Đối tác chiến lược

vinhomes mỹ đình

Đối tác chiến lược về nội thất

noi that 190

  • Trang hoat dong - slide 2

  • Trang hoat dong - slide 1

Quản lý tài nguyên và môi trường biển

MCD cùng thanh niên các trường Đại học hưởng ứng Giờ Trái đất 2014

21. 03. 2014 Quản lý tài nguyên và môi trường biển

Ngày 14/3/2014, Trung tâm Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) phối hợp với Câu lạc bộ Sinh HọcĐại học Sư Phạm Hà Nội Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện, Đại học Điện lực tổ chức chương trình “For You – For Me – For Environment” tại sân khoa Sinh học, Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Nằm trong chiến lược truyền thông MCD năm 2014 với chủ đề “Thay đổi để thích ứng với biến đổi khí hậu”, chương trình nhằm lan tỏa tình yêu môi trường, tăng cường nhận thức, thúc đẩy những ý nghĩ “xanh” thành hành động bảo vệ môi trường thiết thực và ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng học sinh, sinh viên.

_PAN9327

Thông qua các hoạt động không những trẻ trung, gần gũi với sinh viên mà còn rất ý nghĩa như: nhảy flashmob, viết thông điệp, gửi ước mơ xanh trên cây tình yêu, đổi rác nhận cây, in vân tay trên cây Trái Đất, thay đổi cách tận hưởng tình yêu với clip “Blue Valentine”,…chương trình đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội tham gia và hưởng ứng. Hàng trăm thông điệp xanh tới môi trường được ghi nhận như một lời cam đoan tham gia bảo vệ môi trường, những mầm cây xanh thế chỗ cho rác thải, và quan trọng hơnlà tinh thần xanh được gieo mầm và lan tỏa trong tim các bạn sinh viên.

Tham gia chương trình, một trong những tình nguyện viên tham gia màn nhảy flashmob, bạn Hoàng Lý đến từ Đại học Khoa học Tự nhiên chia sẻ: “Mình đến với chương trình vì rất muốn đóng góp tiếng nói, hành động xanh đến môi trường và hành tinh này. Bên cạnh đó, thì mình cũng rất muốn có cơ hội được gặp gỡ những bạn có chung niềm đam mê và tình yêu với môi trường và Trái Đất này. Hôm nay mình thực sự rất vui và rất rất hy vọng sẽ được tham gia vào những hoạt động  ý nghĩa như thế này trong tương lai”.

Phát  biểu tại chương trình, đại diện ban tổ chức chương trình, bạn Khoa – đến từ khoa Sinh học Đại học Sư Phạm Hà Nội bày tỏ sự ngưỡng mộ với sức trẻ, sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên nói chung, cũng như đề cao vai trò của thành phần sinh viên, học sinh trong việc nâng cao nhận thức biến đổi khí hậu trong toàn cộng đồng, bảo  vệ môi trường, và gìn giữ tương lai.

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

Xem thêm

Đối tác chiến lược

vinhomes 54a nguyễn chí thanh